นี่เป็นการทำบุญที่เพื่อนๆ สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่คลิกเราก็ได้บุญกันแล้วล่ะครับ

คลิกที่นี่ภ http://sookjai.kapook.com

เงินที่ได้จากการคลิก ทางทีมงานจะนำไปช่วยเหลือสังคมดังนี้

1.ช่วยเหลือเด็กและผู้ติดเอดส์

วัดพระบาทน้ำพุ “ช่วยเหลือเด็ก และผู้ป่วยติดเชื้อเอดส์”

จะ มีใครสนใจบ้างหรือไม่ ทุกวันนี้สถานการณ์ในวัดพระบาทน้ำพุเป็นอย่างไร ผู้ป่วยยิ่งทวีจำนวน ชีวิตความเป็นอยู่ของคนเหล่านั้นจะเป็นอย่างไร ข้าวของเครื่องใช้ในการดูแลผู้ป่วย ได้มาจากไหน
“ทุกวันนี้หลวงพ่อต้องรับผิดชอบดูแลคนในวัด ไม่ต่ำกว่า 1,000 ชีวิต ทุกเดือนท่านมีภาระต้องหาเงิน ไม่ต่ำกว่า 3,500,000 บาท หรือเฉลี่ยวันละ 116,000 กว่าบาท มาใช้จ่ายในวัด”

“ถ้า นี่คือการทำธุรกิจ ป่านนี้วัดพระบาทน้ำพุเจ๊งไปนานแล้ว บางวันมีเงินบริจาคเข้าวัดยังไม่ถึง 3,000 บาท แต่สิ่งที่ทำให้คนในวัดนับพันชีวิตอยู่ได้ทุกวันนี้ คือ ข้าวสาร อาหารแห้ง จากผู้มีจิตศรัทธาที่ใส่บาตรหลวงพ่อ”.

< อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม วัดพระบาทน้ำพุ คลิกที่นี่ >

2.วันละคลิกต่อชีวิตหมาและแมว

มูลนิธิสงเคราะห์สัตว์พิการ “วันละคลิก ต่อชีวิตหมาแมว”

…. เพราะตระหนักในคุณค่าแห่งชีวิตของเพื่อนร่วมโลกที่ต้องการความรัก ความเอื้ออาทรเช่นเดียวกัน ในขณะที่พวกเขาร้องขอจากเราไม่ได้ แต่เราเป็นผู้ที่พร้อมจะหยิบยื่นและแบ่งปันน้ำใจให้ด้วยความยินดี หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเป็นผู้ที่เห็นคุณค่าแห่งการมีชีวิตของพวกเขา เหล่านี้…. ในฐานะที่เป็นอีกหนึ่ง “ชีวิต” บนโลกใบนี้…เช่นกัน…

มูลนิธิสงเคราะห์สัตว์พิการ เป็นอีกหนึ่งหนทางในการที่จะช่วยเหลือและโอบอุ้มสัตว์พิการเหล่านี้ ให้มีชีวิตที่ดี และมีลมหายใจยืนยาวขึ้น… มา ร่วมแบ่งปันน้ำใจ เนื่องจากสัตว์ที่อยู่ในความดูแลของทางมูลนิธิมีเป็นจำนวนมาก จึงอยากเชิญผู้มีจิตศรัทธา บริจาคกำลังทรัพย์เพื่อนำไปซื้ออาหาร ยารักษาโรค รวมไปถึงอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อนำมารักษาชีวิตเหล่านี้…

< อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม มูลนิธิสงเคราะห์สัตว์พิการ คลิกที่นี่ >

3.สายธารแห่งความหวัง

มูลนิธิ “สายธารแห่งความหวัง”

ประสบการณ์สานฝันครั้งสุดท้ายให้เด็กป่วยมะเร็งระยะสุดท้ายมาหลายปี ทำให้นายแพทย์อิศรางค์ นุชประยูร กล้าพูดอย่างมั่นใจว่า ความตายเป็นเรื่องเล็ก ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด เพราะก่อนจะถึงวันนั้น เราสามารถสร้างเรื่องราว ที่สวยงามน่าจดจำได้

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้มีชื่อ “มูลนิธิสายธารแห่งความหวัง” เกิดขึ้น เพื่อทำความฝันครั้งสุดท้าย ของเด็กๆ ที่เป็นเป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้ายให้เป็นจริง และเป็นการมอบสิ่งดีๆ ให้ชีวิตดวงน้อยๆ ที่เหลือเวลาอยู่เพียงน้อยนิด ให้อยู่บนโลกนี้อย่างมีความสุข มีพลังที่จะต่อสู้กับโรคร้ายต่อไปอย่างเข้มเข็ง

< อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม มูลนิธิ “สายธารแห่งความหวัง” คลิกที่นี่ >

Comments

comments

Comments are closed.